บ้าไปแล้ว! เอล เมลาลี่ แข้งลีกเอิงส่องสาวช่วยตัวเองริมถนนก่อนถูกรวบตัว

เมื่อ : 2020-07-12 09:26:33 อ่าน : 0

กลายเป็นข่าวดังในโลกลูกหนังยุโรปเมื่อ ฟาริด เอล เมลาลี่ ดาวเตะของ อองเช่ร์ ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส ถูกตำรวจบุกจับกุมตัวในข้อหาทำอนาจารในที่สาธารณะ เมื่อวันพุธที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

โดยศูนย์หน้าทีมชาติแอลจีเรีย ก่อเรื่องงามหน้าด้วยการแอบส่องผู้หญิงรายหนึ่งแล้วสำเร็จความใคร่ช่วยตัวเองในที่สาธารณะ ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่บุกจับกุมตัวเข้าห้องขังหลังมีคนโทรแจ้ง

สำหรับ ดาวเตะวัย 23 ปี กระทำการอนาจารลักษณะนี้มาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งในครั้งนั้นเจ้าตัวก็แอบมองหญิงสาวรายหนึ่งตรงสวนหน้าบ้านตัวเองก่อนทำการสำเร็จความใคร่

ด้าน ฟาริด เอล เมลาลี่ ได้ออกมาขอโทษต่อการกระทำของตัวเอง พร้อมยอมรับสารภาพว่าได้ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมจริงตามที่โดนแจ้งความ ซึ่งทนายความของเจ้าตัวกำลังดำเนินการเตรียมขึ้นศาลในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับโทษในการกระทำครั้งนี้ของเจ้าตัวจะมีบทลงโทษจำคุกสูงสุด 12 เดือน หรือปรับ 15,000 ยูโร (ประมาณ 530,000 บาท) ขณะที่ต้นสังกัดของเจ้าตัวแสดงท่าทีไม่พอใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอาจถึงขั้นยกเลิกสัญญากับเจ้าตัวเพราะทำให้สโมสรเสียชื่อเป็นอย่างมากCopyrights (c) 2019 . www.ถ่ายทอดบอลสด.com . All rights reserved..